ทำยอดขายให้พุ่งง่าย ๆ ด้วย Sale page

ทำยอดขายให้พุ่งง่าย-ๆ-ด้วย-Sale-page

ทุกเป้าหมายของการทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ จะเป็นธุรกิจประเภทสินค้าหรือบริการ เป้าหมายของการดำเนินธุรกิจล้วนมุ่งไปสู่ทิศทางเดียวกัน นั่นคือการสร้างยอดขายให้ได้ตามเป้าประสงค์ที่ตั้งไว้ เพื่อให้ธุรกิจประสบความสำเร็จในด้านรายรับ

แต่การมีเครื่องมือที่ดี ที่จะช่วยผลักดันให้ยอดขายของคุณเติบโตได้อย่างรวดเร็ว ก็ยิ่งช่วยให้คุณเดินหน้าไปสู่เป้าหมายได้ใกล้ยิ่งขึ้น เซลล์เพจ (Sale page) คือเครื่องมือหลักที่มีประสิทธิภาพที่หลายสินค้าและบริการเลือกใช้งาน 

หากยังมองไม่เห็นภาพว่าการมี Sale page จะช่วยให้กิจการของคุณเดินหน้าต่อไปได้ดีกว่า และช่วยให้ยอดขายเพิ่มขึ้นได้อย่างไร นี่คือ 4 เหตุผลที่การมี Sale page จะช่วยให้ยอดขายของคุณเติบโตขึ้นจนแปลกใจ

เปิดร้านได้ตลอด 365 วัน 24 ชั่วโมง

เปิดร้านได้ตลอด 365 วัน 24 ชั่วโมง
เปิดร้านได้ตลอด 365 วัน 24 ชั่วโมง

เพราะในโลกดิจิทัลที่การมีหน้าร้านกลายเป็นข้อจำกัดของการขายสินค้า และผู้บริโภคก็ไม่จำกัดเวลาในการซื้อสินค้าอีกต่อไป เพราะไม่ว่ากี่โมงเราก็สามารถช้อปปิ้งได้เสมอบนโลกออนไลน์ รายได้จึงจะไม่ถูกจำกัดอยู่ในช่วงเวลาทำการปกติอีกต่อไป การมีเซลล์เพจเสมือนการมีหน้าร้านออนไลน์ ที่ลูกค้าหรือผู้ที่สนใจสินค้าและบริการของคุณจะสามารถเข้าถึงได้ทุกข้อมูลตลอดเวลา ทุกวัน ไม่มีวันปิดร้าน 

เพราะในเซลล์เพจเป็นได้มากกว่าสถานที่ซื้อสินค้า แต่ยังสามารถบอกถึงข้อมูลต่าง ๆ ที่ลูกค้าของคุณต้องการรับทราบ ทั้งข้อมูลและวิดีโอ ภาพประกอบที่ช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อ รีวิวจากผู้ใช้งานที่มีเกียรติรายก่อน ๆ ที่ช่วยเพิ่มการตัดสินใจ ไปจนถึงช่วงเวลาพิเศษอย่างโปรโมชั่นลดราคาพิเศษที่จะช่วยให้ปิดการขายได้อย่างรวดเร็วโดยที่คุณไม่ต้องใช้แรงใด ๆ เมื่อหน้าร้านออนไลน์ของคุณพร้อมให้บริการตลอดทุกวินาที แค่นี้ก็ช่วยสร้างยอดขายของคุณให้พุ่งขึ้นอย่างง่าย ๆ แล้ว

ไม่ต้องเสียเวลาตอบลูกค้า

ไม่ต้องเสียเวลาตอบลูกค้า

เคยไหม? เวลาที่เราต้องพลาดโอกาสในการขายสินค้าและบริการของเรา เพียงเพราะเราไม่พร้อม หรือไม่สะดวกที่จะตอบข้อความที่ลูกค้าส่งมาสอบถาม หรือช่วงเวลาที่เราต้องพักผ่อนในยามดึก แต่การซื้อ-ขาย ไม่เคยพักผ่อน ทำให้เราพลาดโอกาสสร้างยอดขายเพิ่มอยู่บ้าง

เซลล์เพจ จะช่วยแก้ปัญหาดังกล่าว เพราะเซลล์เพจจะเปรียบเสมือนหน้าร้านออนไลน์ ที่ลูกค้าสามารถหยิบซื้อสินค้าที่ตนเองต้องการได้อย่างสะดวก นอกจากจะช่วยให้ปิดการขายได้ง่ายขึ้นแล้ว ยังช่วยลดการทำงานของคุณได้มากขึ้นอีกด้วย

สร้างการมองเห็นได้มากขึ้น

สร้างการมองเห็นได้มากขึ้น
สร้างการมองเห็นได้มากขึ้น

หากการดำเนินธุรกิจแบบเดิม ๆ คือการให้ลูกค้าเดินเข้ามาหาที่ร้าน การดำเนินธุรกิจในยุคปัจจุบันจึงเป็นการกลับตาลปัตรโดยสิ้นเชิง เพราะในยุคออนไลน์แบบนี้ ร้านค้าจะต้องเป็นฝ่ายเดินเข้าหาลูกค้าต่างหาก

การทำโฆษณาเพื่อให้ร้านค้าออนไลน์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย สร้างการมองเห็นที่เพิ่มขึ้น จึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ยอดขายของคุณพุ่งขึ้นได้ ถึงอย่างนั้น การมีเซลล์เพจที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการทำโฆษณาได้อย่างสะดวก ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ไม่ควรมองข้าม

ที่ Jinny Marketing เราออกแบบเซลล์เพจที่เก็บระบบกับ Pixel id ที่สามารถช่วยให้คุณยิงโฆษณาได้อย่างแม่นยำ ช่วยเพิ่มโอกาสในการมองเห็นหน้าเซลล์เพจของคุณ เมื่อลูกค้าพบเจอร้านของคุณง่ายขึ้น ก็สามารถเปิดการขายได้มากขึ้นนั่นเอง

ลดต้นทุนที่ไม่จำเป็นได้

ลดต้นทุนที่ไม่จำเป็นได้
ลดต้นทุนที่ไม่จำเป็นได้

เพียงเซลล์เพจ 1 หน้า ก็ช่วยให้คุณสร้างยอดขายได้ตามที่ตั้งไว้ โดยปล่อยให้เซลล์เพจเดินธุรกิจได้ด้วยตัวเอง ช่วยลดต้นทุนต่าง ๆ ที่เคยมีลง เช่น การจ้างแอดมินเพื่อคอยตอบคำถามจากลูกค้า หรือการสร้างเว็บไซต์ที่ต้องว่าจ้างนักพัฒนามาออกแบบดำเนินการให้ เพียงแค่ 3 นาที ก็สามารถสร้างเซลล์เพจที่ช่วยให้ยอดขายของคุณพุ่งขึ้นได้อย่างเกินคาดคิดได้แล้ว 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มองหาโอกาสในการขายสินค้าและบริการออนไลน์ ให้เซลล์เพจของ Jinny Marketing บริการนะคะ เราพร้อมให้คำปรึกษา และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย เพื่อให้การเปิดเซลล์เพจของคุณมีประสิทธิภาพสูงสุดค่ะ

……………………………..

ช่องทางติดตาม

IG : https://www.instagram.com/jinnymarketing/

Twitter :  https://twitter.com/JinnyMarketing

Fan page :  https://www.facebook.com/jinnymarketing/

Messenger :  m.me//jinnymarketing/

Youtube :  Youtube : https://bit.ly/3alC9VB

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

1 × 1 =