ทำไมเซลล์เพจที่ Jinnysalepage ถึงเด็ดกว่าเจ้าอื่น?

13.ทำไมเซลล์เพจที่ Jinnysalepage ถึงเด็ดกว่าเจ้าอื่น_-01

เซลล์เพจ คือเครื่องมือการปิดการขายในรูปแบบเว็บไซต์หน้าเดียว ที่เป็นที่นิยมมากในบรรดาการทำธุจกิจทุกประเภท ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ก็ต่างมีเซลล์เพจไว้ทำหน้าที่ปิดการขาย ด้วยข้อดีข้อเด็ดที่ไม่ต้องใช้แอดมินคอยตอบแชทลูกค้า หรือจดออเดอร์ว่าลูกค้าท่านนี้สั่งแล้วหรือยัง? ส่งใบเสร็จการโอนหรือยัง? ส่งที่อยู่สำหรับจัดส่งมาให้หรือยัง? 

ถ้าคุณได้ทำเซลล์เพจไว้สำหรับสินค้าตัวใดตัวหนึ่งล่ะก็ เชื่อว่าสินค้าตัวนั้นน่าจะมียอดขายที่สูง และปิดการขายได้รวดเร็วกว่าสินค้าที่ใช้แพลตฟอร์มอื่นในการปิดการขายอย่างแน่นอน! โดยเฉพาะกับ Jinnysalepage ที่มีรูปแบบการใช้งานที่ง่าย และฟีเจอร์ที่มีประโยชน์มากมาย แล้วทำไมถึงต้องเลือกทำเซลล์เพจกับ Jinnysalepage? เด็ดกว่าเจ้าอื่นอย่างไร? บทความนี้มีคำตอบค่ะ!

  1. ใช้งานง่าย ไม่ต้องเก่งโปรแกรมก็ใช้งานได้

หากนึกถึงการทำเว็บไซต์ หลาย ๆ คนต้องนึกถึงการเขียนโค้ด หรือการเขียนโปรแกรมมากมาย ใช้เวลานานเป็นอาทิตย์กว่าจะได้เว็บไซต์ แต่สำหรับเว็บไซต์หน้าเดียว หรือเซลล์เพจที่ Jinnysalepage ใช้งานง่ายตั้งแต่สมัครใช้บริการ ไปจนถึงการเริ่มเขียนเนื้อหาในเซลล์เพจกันเลยทีเดียว เพียงแค่ใส่ Text จะปรับขนาดหรือสีแบบไหนก็ได้ เพียงแค่คลิกเดียว หรือถ้าต้องการจะใส่รูปภาพ แค่อัปโหลดรูปภาพสินค้าที่คุณต้องการได้เลย! ตรงนี้ถือเป็นข้อดีสำหรับเจ้าของธุรกิจที่เป็นผู้สร้างเซลล์เพจเอง เพราะสามารถลดต้นทุนอะไรหลาย ๆ อย่างได้เยอะเลยค่ะ 

  1. Mobile Friendly 100% 

ข้อแรกเราได้พูดถึงข้อดีในด้านของเจ้าของธุรกิจไปแล้ว ข้อนี้เราจะพูดถึงในด้านของลูกค้าที่จะเข้ามาเห็นเซลล์เพจของเรา นั่นคือความ Mobile Friendly 100% หรือการรองรับการใช้งานบนโทรศัพท์แบบ 100% โหลดเข้าหน้าเว็บไซต์ไว เพราะหน้าเซลล์เพจขนาดเดียวกับหน้าจอโทรศัพท์ ตามพฤติกรรมการใช้งานบนโทรศัพท์เป็นหลักของลูกค้าในปัจจุบัน

  1. ติด Pixel ง่าย แค่คลิกเดียว!

เซลล์เพจของ Jinnysalepage สามารถเชื่อมต่อกับ LINE OA และ Facebook Messenger  และนอกจากนั้น ยังสามารถติด Facebook Pixel สำหรับการทำโฆษณาและวิเคราะห์พฤติกรรมลูกค้าได้อีกด้วย! 

  1. มี Salepage Dashboard ที่เก็บฐานข้อมูลสำคัญในการพัฒนา สินค้าและบริการ

แดชบอร์ด หรือ Sale page Dashboard ฟีเจอร์ตัวเด็ดที่ Jinnysalepage คิดขึ้นมาเพื่อรองรับการพัฒนาสินค้าและบริการ รวมไปถึงโปรโมชั่นต่าง ๆ โดยจะมีฐานข้อมูลมากมายที่จำเป็นต่อเจ้าของธุรกิจทุกคน  สามารถดูจำนวนออเดอร์ที่ลูกค้ากดสั่งซื้อ ผ่านปุ่ม Call To Action ของเซลล์เพจรวมไปถึงรายได้ที่ได้รับจากการสั่งซื้อ, จำนวนคนเข้าชมเซลล์เพจและ Thank you page ของเรา ไปจนถึงรายละเอียดข้อมูลของลูกค้าที่ใช้งาน เซลล์เพจของเรา ซึ่งดูได้มากถึง 100 รายการเลยค่ะ

และนี่ก็คือข้อดีข้อเด็ดของเซลล์เพจที่ Jinnysalepage ที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของทั้งฝั่งพ่อค้าแม่ค้า และลูกค้า ที่สำคัญคือ ราคาไม่แพง คุ้มค่ากว่า สามารถดูราคาและรายละเอียดแพคเกจเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์นี้เลยค่ะ https://www.jinnymarketing.com/salepage/

……………………………..

ช่องทางติดตาม

IG : https://www.instagram.com/jinnymarketing/

Twitter :  https://twitter.com/JinnyMarketing

Fan page :  https://www.facebook.com/jinnymarketing/

Messenger :  m.me//jinnymarketing/

Youtube :  Youtube : https://bit.ly/3alC9VB

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

19 + one =