ตัวอย่างเซลล์เพจที่ดีเป็นแบบไหน? มาดูกัน!

ตัวอย่างเซลล์เพจที่ดีเป็นแบบไหน_ มาดูกัน!

เราทราบแล้วว่าการมีเซลล์เพจนั้น จะสามารถช่วยให้ผู้มีเซลล์เพจสามารถปิดการขายได้อย่างง่ายดาย แต่ที่จริงแล้ว หากผู้ใช้งานเลือกใช้เซลล์เพจที่ไม่มีคุณภาพ นอกจากไม่ส่งผลต่อการขายใด ๆ แล้ว ผู้ซื้อเซลล์เพจอาจเสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ และไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดีกลับมาอีกด้วย 

การเลือกใช้เซลล์เพจที่มีคุณภาพ จึงเป็นปัจจัยหลักที่ผู้ที่กำลังมองหาเซลล์เพจใส่ใจในอันดับต้น ๆ แต่เซลล์เพจที่ดีจะต้องเป็นแบบไหน นี่คือ 5 ตัวอย่างที่เซลล์เพจที่ดีควรมีนะคะ 

ต้องสร้างเซลล์เพจได้ง่าย ใช้เวลาสั้นที่สุด

เซลล์เพจที่ดี จะต้องใช้งานง่ายในทุกระบวนการ เพราะหลายครั้งผู้ใช้เซลล์เพจไม่ได้มีความรู้ความเข้าใจในด้านการตลาด หรือหน้าเว็บไซต์อย่างถ่องแท้ การออกแบบเซลล์เพจที่สวยงาม แต่ใช้งานยาก อาจไม่ใช่คำตอบของผู้ใช้งานเซลล์เพจ

รวมถึงการสร้างเซลล์เพจจะต้องใช้งานง่ายในระดับที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถสร้างหน้าเซลล์เพจได้ผ่านสมาร์ตโฟน หรือโทรศัพท์มือถือได้ทันที เพราะบางครั้งผู้ใช้งานเซลล์เพจก็เป็นเจ้าของกิจการที่มีกิจกรรม หรือธุระที่ต้องทำเป็นจำนวนมาก การหาเวลาว่างเพื่ออยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์เพื่อตั้งใจสร้างหน้าเซลล์เพจอาจไม่ตอบโจทย์การใช้งานของเขา 

สำหรับเซลล์เพจของ Jinny Marketing นั้น ผู้ใช้งานเซลล์เพจสามารถสร้างหน้าเซลล์เพจได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเมอร์เลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของแบรนด์  / แม่ค้าออนไลน์ / หรือตัวแทนจำหน่าย ก็สามารถสร้างเซลล์เพจได้ง่าย ๆ เพียง 3 นาทีเท่านั้นนะคะ สามารถลองสร้างเซลล์เพจด้วยตัวเอง และทดลองใช้งานได้ฟรี! 14 วันได้ในเวลานี้ โดยคลิกที่ลิงก์นี้ได้เลยค่ะ https://page.jinnymarketing.com/register?pageType=1 

ต้องรองรับการโฆษณาบน Social Media ยอดนิยมได้

เพราะปัจจุบัน สื่อออนไลน์มีอิทธิพลต่อวิถีชีวิตของผู้คนเป็นอย่างมาก ผู้คนมักใช้เวลาอยู่กับสื่อโซเชียลมีเดียอยู่หลายชั่วโมงในแต่ละวัน และการซื้อสินค้าออนไลน์ก็มักเกิดการตัดสินใจซื้อเมื่อพบเจอโฆษณาบนสื่อโซเชียลมีเดียอีกด้วย

หากเซลล์เพจที่ใช้งาน ไม่เป็นมิตรต่อการปรากฎอยู่ในสื่อโซเชียลมีเดียต่าง ๆ หรือไม่รองรับในการทำโฆษณาก็ไม่สามารถโปรโมตให้หน้าเซลล์เพจของเราไปยังกลุ่มเป้าหมายเห็นได้เลย

สำหรับเซลล์เพจของ Jinny Marketing นอกจากที่เราออกแบบมาเพื่อช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้ในทันทีแล้ว เซลล์เพจของ Jinny Marketing ยังสามารถทำโฆษณาในสื่อโซเชียลมีเดียได้อย่างเหมาะสม ทั้งบน Facebook, Twitter, LINE, TikTok หรือ Google ช่วยให้เจ้าของเซลล์เพจสามารถนำเสนอหน้าเซลล์เพจสู่กลุ่มเป้าหมายได้โดยง่ายและตรงจุดมากขึ้นด้วย

นอกจากนี้ เซลล์เพจของ Jiny Marketing ยังเก็บระบบกับ Pixel ID ที่ช่วยให้ยิงโฆษณาได้อย่างแม่นยำขึ้นด้วยนะคะ

ต้องรองรับการขายทุกแพลตฟอร์ม

เซลล์เพจที่ดีจะต้องรองรับการขายในทุกแพลตฟอร์ม ไม่มีปัญหาในการใช้งานตั่งแต่เริ่มต้นจนถึงการปิดการขาย ไม่ว่าจะเปิดหน้าเซลล์เพจบนโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือใช้งานผ่านระบบปฏิบัติการใด ๆ ทั้ง iOS หรือ Android ก็ต้องใช้งานได้อย่างไหลลื่น ไม่ติดขัด 

แน่นอนค่ะว่าเซลล์เพจของ Jinny Marketing นั้นออกแบบมาเพื่อรองรับกับทุกแพลตฟอร์ม ทุกเครื่องมือใช้งาน และทุกระบบปฏิบัติการ รับประกันข้อความขึ้นครบในทุกระบบ ไม่เป็นภาษาต่างดาว ภาพและวิดีโอชัดเจน ไม่ขาดหาย ไม่ว่าจะเปิดเซลล์เพจบนอุปกรณ์ที่มีขนาดหน้าจอแตกต่างกัน

ต้องมีระบบหลังบ้านที่สะดวก 

ระบบหลังบ้าน หรือแดชบอร์ด (Dashboard) ถือเป็นหัวใจหลักของการจัดการหน้าเซลล์เพจ เพราะแดชบอร์ดเป็นทั้งพื้นที่ควบคุม แก้ไข ปรับเปลี่ยน และตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ ของลูกค้าได้ หากแดชบอร์ดถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ไม่ยุ่งยาก ก็จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้สะดวกขึ้น 

เซลล์เพจของ Jinny Marketing นอกจากจะมีแดชบอร์ดที่ใช้งานง่าย เปิดดูได้กับทุกอุปกรณ์แล้ว ยังสามารถจัดการข้อมูลในแดชบอร์ดได้อย่างสะดวก มีการแบ่งสัดส่วนของข้อมูลที่นำเสนออย่างเป็นระเบียบ เข้าใจง่าย และยังแสดงผลข้อมูลหลาย ๆ อย่างที่มีมากกว่าเซลล์เพจอื่น ๆ อาทิ

  • สามารถตรวจสอบจำนวนออเดอร์ได้
  • สามารถตรวจสอบรายได้ที่มาจากหน้าเซลล์เพจได้
  • มีข้อมูลถึง 6 อันดับสินค้าขายดีของสินค้านำเสนอ
  • สามารถตรวจสอบได้ว่าลูกค้าเข้ามาเยี่ยมชมเซลล์เพจจากช่องทางใด 
  • และความสามารถอื่น ๆ อีกมากมาย

ต้องเก็บข้อมูลลูกค้าได้ ใช้วิเคราะห์การตลาดได้

เซลล์เพจที่ดี ไม่ใช่แค่ช่วยให้สามารถปิดการขาย เกิดการสั่งซื้อสินค้าได้เท่านั้น แต่จะต้องช่วยในเรื่องของการวางแผนการตลาด เพื่อการทำการตลาดในอนาคต ให้ยอดขายถึงเป้ายิ่งขึ้นอีกด้วยนะคะ 

ดังนั้น เซลล์เพจที่ดีจะต้องมีระบบ Analytics ที่สามารถเก็บข้อมูลลูกค้าได้ เพื่อนำข้อมูลเหล่านั้นมีใช้วิเคราะห์ทางการตลาดได้อีกขั้น ซึ่ง Jinny Marketing รองรับการเก็บข้อมูลของลูกค้า และสามารถ Export ออกมาเป็นไฟล์ Excel ได้อีกด้วย 

นี่เป็นเพียงไม่กี่ตัวอย่างของหน้าเซลล์เพจที่ดี ที่ผู้ที่กำลังมองหาเซลล์เพจใช้งานอยู่ต้องตระหนัก ยังมีอีกหลายปัจจัยที่ควรคำนึงถึงเมื่อจะต้องเลือกใช้งานเซลล์เพจสักแห่ง ลองให้ Jinny Marketing เป็นผู้ช่วยคนพิเศษของคุณในการสร้างเซลล์เพจที่ดีและมีคุณภาพนะคะ สามารถพิสูจน์ประสิทธิภาพของเซลล์เพจจาก Jinny Marketing ได้แล้ว คลิกที่นี่เลยค่ะ https://page.jinnymarketing.com/register?pageType=1  

……………………………..

ช่องทางติดตาม

IG : https://www.instagram.com/jinnymarketing/

Twitter :  https://twitter.com/JinnyMarketing

Fan page :  https://www.facebook.com/jinnymarketing/

Messenger :  m.me//jinnymarketing/

Youtube :  Youtube : https://bit.ly/3alC9VB

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

nine − 5 =