ยิงแอดให้คุ้ม ต้องลงทุนสร้าง Salepage

ยิงแอดให้คุ้ม ต้องลงทุนสร้าง Salepage

ในปัจจุบัน การทำโฆษณาบนโลกออนไลน์ หรือที่เรียกกันโดยทั่วไปว่า ‘การยิงแอด’ เป็นตัวช่วยเสริมสร้างยอดขาย สร้างรายได้ให้ธุรกิจสินค้าและบริการได้เป็นอย่างดี หลาย ๆ คนที่เพิ่งเริ่มเปิดแบรนด์ของตัวเองใหม่ ๆ หรือเพิ่งนำสินค้ามาขายใหม่ ๆ ก็จะเริ่มที่การยิงแอดก่อนเลย เพราะคาดหวังว่าแค่ยิงแอดให้คนเห็น ก็ถือว่าประสบความสำเร็จแล้ว แต่ความจริงแล้วการยิงแอดให้แค่คนเห็น ยังไม่ประสบความสำเร็จเท่ายิงแอดให้คนซื้อสินค้าและบริการแน่นอน นอกจากจะเสียค่าโฆษณาไปอย่างน่าเสียดายแล้ว ยังเสียกำลังใจอีกด้วยใช่ไหมคะ?

ดังนั้น จะยิงแอดให้คุ้ม! ต้องลงทุนสร้าง Salepage ที่ Jinny Marketing เป็น Landing page ในการทำโฆษณาของสินค้าและบริการเราสักหน่อย! เพื่อให้ตอบวัตถุประสงค์หลัก นั่นก็คือ ‘ยอดขายทะลุเป้า’ นั่นเอง! เพราะ Salepage คือ เว็บไซต์หน้าเดียวสำหรับใส่ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและบริการ โดยมีไว้สำหรับ “การปิดการขาย” โดยเฉพาะ เพราะใน 1 หน้าของ Salepage จะมีข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและบริการครบถ้วน เช่น 

  1. เนื้อหาคอนเทนต์ ที่มาของแบรนด์ รูปภาพ วิดีโอเกี่ยวกับสินค้าและบริการ หรือการสาธิตการใช้งาน
  2. สิ่งที่รับรองคุณภาพสินค้า เช่น หมายเลข อย. รางวัลการันตี หรือบทความวิจัยต่าง ๆ
  3. คำถามที่พบบ่อย ที่เอาไว้ตอบคำถามในใจลูกค้าก่อนการตัดสินใจซื้อ ยิ่งคำถามตรงใจลูกค้ามากเท่าไหร่ ยิ่งกระตุ้นให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อได้มากขึ้นเท่านั้น
  4. ในขั้นสุดท้ายของ Salepage ลูกค้าจะได้เจอกับปุ่ม Call To Action ที่ลิงก์ไปยังช่องทางการสั่งซื้อที่แอดมินเชื่อมไว้ เช่น LINE OA, Facebook Messenger หรือจะสั่งซื้อใน Salepage เลยก็ได้
  5. มีเวลานับถอยหลังกระตุ้นให้เกิดการสั่งซื้อโปรโมชั่นสินค้า เช่น โปรโมชั่นนี้จะสิ้นสุดลงในอีก 1 ชั่วโมง

ยิงแอดด้วย Salepage ที่ Jinny Marketing

เพราะเซลล์เพจของเรา Conversion แบบเน้น ๆ  รองรับและซับพอร์ตการยิงแอดให้เกิดผลสุด ๆ เพราะไม่ว่าคุณจะทำโฆษณาบนแพลตฟอร์มไหน จะ Facebook, Google หรือ Tiktok การมี Salepage เป็น Landing page จะเป็นแพลตฟอร์มสำคัญที่จะทำให้ปิดการขายได้ง่ายยิ่งขึ้น เพราะเมื่อลูกค้าคลิกโฆษณาและลิงก์มายัง Salepage ของเรา ก็จะเจอกับข้อมูลมากมายที่ตอบทุกความต้องการและความสงสัยของลูกค้าที่มีต่อสินค้าและบริการได้ง่าย ๆ ที่สำคัญ Salepage ของเราสามารถฝัง Pixel จาก Facebook ง่าย ๆ ภายในคลิกเดียว แล้วเก็บข้อมูล Pixel ไปทำโฆษณาต่อได้ และนำไปปรับปรุงให้ Salepage ของเราตรงกับความต้องการของลูกค้าได้อีกด้วย

นอกเหนือจากการติดตั้ง Facebook Pixel ที่ง่ายดาย ยังมี Salepage Dashboard ฟีเจอร์หลังบ้านที่ให้คุณสามารถดูข้อมูลการเข้าชม Salepage ของลูกค้า และนำไปยิงแอดต่อได้ ให้ยอดขายของคุณทะลุเป้าไปได้แบบง่าย ๆ แค่ลงทุนสร้าง Salepage ในการยิงแอด! รู้อย่างนี้แล้ว มาสร้าง Salepage ให้แบรนด์สินค้าของคุณกันเลยดีกว่าค่ะ!

……………………………..

ช่องทางติดตาม

IG : https://www.instagram.com/jinnymarketing/

Twitter :  https://twitter.com/JinnyMarketing

Fan page :  https://www.facebook.com/jinnymarketing/

Messenger :  m.me//jinnymarketing/

Youtube :  Youtube : https://bit.ly/3alC9VB

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

five × one =