ดึงลูกค้าให้อยู่หมัดจนปิดการขายได้ ด้วยเซลล์เพจที่ Jinny Marketing

ดึงลูกค้าให้อยู่หมัดจนปิดการขายได้-ด้วยเซลล์เพจที่-Jinny-Marketing

เป้าหมายของการทำเซลล์เพจก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของการปิดการขาย จนก่อให้เกิดการซื้อสินค้าและบริการของเราในหน้าเซลล์เพจใช่ไหมคะ และที่จริงแล้ว เราเชื่อว่าผู้ใช้งานหลายท่านคงมีข้อสงสัยอยู่ไม่น้อยว่า เซลล์เพจเพียง 1 หน้า จะช่วยให้ปิดการขายอย่างหมดจดได้อย่างไร วันนี้ Jinny Marketing จึงขอบอกเล่าเคล็ดลับต่าง ๆ ที่แอบซ่อนอยู่ในหน้าเซลล์เพจของเรา ที่จะช่วยให้ปิดการขายได้อย่างสมบูรณ์แบบแน่นอนค่ะ

มีข้อมูลหลากหลายที่ช่วยการตัดสินใจของผู้ซื้อ

จริงอยู่ที่การเข้าสู่หน้าเซลล์เพจนั้น ก็เปรียบดั่งลูกค้าสนใจในผลิตภัณฑ์และบริการเราไปครึ่งหนึ่งแล้ว แต่อีกครึ่งหนี่งที่จะช่วยให้ผู้ซื้อตัดสินใจซื้อได้อย่างจริงจัง นั่นคือการรับสารเพิ่มเติมจากคอนเทนต์ที่ต้องการนำเสนอในเซลล์เพจนั่นเองค่ะ

แต่หากคอนเทนต์ที่ปรากฎอยู่ในหน้าเซลล์เพจนั้นไม่มีความหลากหลาย และน่าสนใจเพียงพอ ก็อาจทำให้ดึงดูดผู้ซื้อได้ไม่เพียงพอ จนทำให้ผู้ซื้อไม่สนใจที่จะดูหน้าเซลล์เพจต่อ และการปิดการขายก็จะไม่ประสบผลสำเร็จดังใจหวัง ซึ่งสำหรับเซลล์เพจของ Jinny Marketing เราสามารถลงคอนเทนต์ในหน้าเซลล์เพจได้อย่างหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ข้อความ ที่สามารถเปลี่ยนฟ้อนต์ เปลี่ยนสี เปลี่ยนขนาดของตัวอักษรได้ตามความต้องการ อยากจะเน้นที่ข้อความไหน อยากจะไฮไลต์ตรงไหนให้เด่นยิ่งกว่า ก็สามารถปรับเปลี่ยนได้ดั่งใจนะคะ

หรือการนำเสนอมีเดียในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งภาพประกอบ หรือวิดีโอ ก็สามารถสร้างภาพประกอบในรูปแบบและสไตล์ที่ต้องการได้อย่างไม่จำกัดจำนวน หรือหากมีวิดีโอที่ช่วยสนับสนุนถึงผลิตภัณฑ์และบริการเพิ่มขึ้น ก็สามารถฝังวิดีโอเหล่านั้นที่อัปโหลดลง YouTube ไว้แล้วที่หน้าเซลล์เพจได้เช่นกันนะคะ

จะเห็นว่า เมื่อคอนเทนต์ในหน้าเซลล์เพจของเรามีความหลากหลาย ไม่ราบเรียบ มีจุดนำสายตาที่น่าดึงดูด ชวนให้อ่านต่อ ก็จะช่วยให้ผู้ซื้อสนใจ รับสารที่เราต้องการนำเสนอ จนไปสู่การเกิดการซื้อ-ขายได้ต่อไปนั่นเองค่ะ

เคาน์ดาวน์โปรโมชั่น เร่งการตัดสินใจได้เร็วขึ้น

อีกหนึ่งเคล็ดลับที่ช่วยให้เกิดการซื้อสินค้าและบริการได้อย่างรวดเร็วขึ้น นั่นคือฟังก์ชั่น “เคาน์ดาวน์” ในหน้าเซลล์เพจนั่นเองค่ะ ตามหลักจิตวิทยาแล้ว เมื่อผู้ซื้อกำลังสนใจในตัวสินค้าอยู่ เมื่อผู้ซื้อพบข้อจำกัดที่เร่งให้เขาต้องตัดสินใจในทันทีทันใด ส่วนใหญ่แล้วผู้ซื้อมักจะรู้สึกคล้อยตามกับข้อจำกัดนั้น และตัดสินใจซื้อเพื่อไม่ให้พลาดข้อเสนอดี ๆ ในข้อจำกัดดังกล่าวนั่นเองค่ะ

ดังนั้น เมื่อผู้ซื้อที่กำลังพิจารณาการสั่งซื้ออยู่ และพบราคาพิเศษที่กำลังหมดโปรโมชั่นในอีกไม่ช้า ด้วยฟังก์ชั่นดังกล่าวจะช่วยให้ผู้ซื้อตัดสินใจซื้อได้เร็วขึ้นค่ะ

ช่วยปิดการขายด้วย Flash Sale 

Flash Sale (แฟลช เซลล์) คือรูปแบบการขายสินค้าที่ใช้กลยุทธ์ด้านราคา “พิเศษ” มาเป็นตัวดึงดูดในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ซื้อเกิดการตัดสินใจซื้อได้

ในเซลล์เพจของ Jiny Marketing ก็มีฟังก์ชั่น Flash Sale เช่นกันนะคะ และหลายครั้ง ฟังก์ชั่นนี้ก็ช่วยให้ผู้ซื้อตัดสินใจซื้อได้อย่างรวดเร็ว เพราะไม่ต้องการที่จะพลาดราคาพิเศษในช่วงเวลาดังกล่าวได้ ขอบอกว่านี่คืออีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่ผู้ใช้งานเซลล์เพจหลายท่านชื่นชอบเลยนะคะ

นี่เป็นแค่ 3 เคล็ดลับที่จะช่วยให้หน้าเซลล์เพจของ Jinny Marketing ปิดการขายได้อย่างอยู่หมัดเท่านั้นนะคะ แต่ที่จริงแล้วหน้าเซลล์เพจของเรายังสามารถมอบความสะดวกสบายอื่น ๆ ได้อย่างหลากหลายด้านโดยที่คุณเองก็ยังคาดไม่ถึง! ทดลองใช้แพ็กเกจใช้งานเซลล์เพจฟรี 14 วัน เพื่อสัมผัสประสบการณ์การสร้างยอดขายที่เพิ่มขึ้่นอย่างที่คุณเองก็คาดไม่ถึงได้ง่าย ๆ เพียงคลิกที่ลิงก์นี้เลยนะคะ https://page.jinnymarketing.com/register?pageType=1 

……………………………..

ช่องทางติดตาม

IG : https://www.instagram.com/jinnymarketing/

Twitter :  https://twitter.com/JinnyMarketing

Fan page :  https://www.facebook.com/jinnymarketing/

Messenger :  m.me//jinnymarketing/

Youtube :  Youtube : https://bit.ly/3alC9VB

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

eighteen − thirteen =