รวมแอปที่ต้องมีติดเครื่องถ้าอยากทำโพสต์ขาย!

รวมแอปที่ต้องมีติดเครื่องถ้าอยากทำโพสต์ขาย!

อยากทำคอนเทนต์ ภาพ วิดีโอ โพสต์ขายแต่เครื่องมือยังไม่พร้อม!วันนี้จินรวมแอพที่ช่วยทุกคนในการทำโพสต์ที่ควรมีติดเครื่องครบทุกหมวดหมู่ จะมีอะไรบ้างมาดูกันค่ะ

รวมแอปที่ต้องมีติดเครื่องถ้าอยากทำโพสต์ขาย!

GoodNotes

แอปจดโน้ตยอดฮิตที่คนทำคอนเทนต์ควรมีเพราะมีฟีเจอร์ให้เลือกหลากหลายทั้งเทมเพลต สติกเกอร์ ใส่โค้ดสีของแบรนด์ตัวเองได้ เหมาะสำหรับทำโพสต์ขาย จดงาน หรือทำแพลนเนอร์ก็ได้ แถมยังเซฟออกไปใช้งานได้ทั้ง Pdf และไฟล์ภาพ

Keynote

แอพสำหรับพรีเซนต์งานคล้ายกับ PowerPoint ที่เราเคยใช้กัน ข้อดีของแอพนี้คือใช้งานง่าย มีเทมเพลตให้เลือกมากมายสามารถนำไปเสนองานกับลูกค้าได้ไม่ต้องแบกโน้ตบุค แต่มีข้อจำกัดคือใช้ได้แค่กับ iOS 

Canva

แอพพลิเคชั่น All in one ของคนทำกราฟิกมีเทมเพลตแบบสำเร็จรูปให้ใช้งานพร้อมนำเสนองานได้ทันทีหรือจะเซฟออกมาโพสต์คอนเทนต์ก็ได้ ทำได้ทั้งอินโฟกราฟิก ใส่ฟอนต์ให้ภาพ การ์ด โปสเตอร์ รวมไปถึงการทำวิดีโอสั้นๆ หรือโมชั่นง่ายๆ ก็ทำได้ เป็นแอพที่ใช้งานง่ายมากๆ จินแนะนำเลยค่ะ

KineMaster

แอปตัดต่อวิดีโอที่มีข้อดีคือใช้ได้ทั้ง iOS และ Android ใช้ง่ายครบครัน คนไม่มีพื้นฐานก็ใช้ได้ มีเครื่องมือที่จำเป็นครบสำหรับการทำวิดีโอ

Lightroom

แอพแต่งภาพมือโปรที่มีฟังก์ชันให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับมืออาชีพที่อยากทำภาพโพสต์ขายลงโซเชียล

Facebook Ads Manager 

เครื่องมือหลักในการตั้งโฆษณา Facebook ที่ช่วยให้เราสามารถตั้งแคมเปญโฆษณาได้บนโทรศัพท์แล้วที่สำคัญแอพนี้ยังช่วยวิเคราะห์แคมเปญ

Business Suit

ใช้สำหรับจัดการเพจโดยเฉพาะ สามารถใช้เพื่อโพสต์, ภาพ, วีดีโอ, ตอบแชททางข้อความ และใช้วิเคราะห์ Page insight ได้อีกด้วย       

Analytics 

ใช้แอพนี้เพื่อตรวจสอบผลตอบรับแคมเปญทางการตลาดได้อย่างแม่นยำ และดูยอดขาย จำนวนสั่งซื้อได้ สามารถวิเคราะห์ให้เราได้ทันทีโดยใช้ข้อมูล Facebook Pixel แสดงให้ดู

นี่คือ 8 แอพที่จินแนะนำว่าควรมีติดเครื่องไว้ ครบหมวดหมู่ตั้งแต่สร้างโพสต์การขายไปจนถึงกระบวนการยิงแอด เพื่อนๆ ลองโหลดมาใช้กันดูนะคะ แค่มีอุปกรณ์เดียวก็จบงานได้ง่ายๆ ใช้แล้วเป็นยังไงอย่าลืมมาแชร์กันนะคะ

#JinnyMarketing #JinnyMarketingBranding #การตลาดออนไลน์ #Branding #กลยุทธ์การตลาด #สร้างแบรนด์#DigitalMarketing #แอพ #แอพพลิเคชั่น #APP #application

……………………………..

ช่องทางติดตาม

IG : https://www.instagram.com/jinnymarketing/

Twitter :  https://twitter.com/JinnyMarketing

Fan page :  https://www.facebook.com/jinnymarketing/

Messenger :  m.me//jinnymarketing/

Youtube :  Youtube : https://bit.ly/3alC9VB

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

20 − 3 =