“สถานการณ์แอดของทุกคนเป็นยังไงบ้าง” – Jinny Marketing
ใครแอดถูก แอดแพง ขึ้นลงยังไงบ้างมาแชร์สถานการณ์กันหน่อยค่ะในที่นี้ไม่ต้องวัดกับค่าแอดของคนอื่นนะคะ ให้วัดจากแอดในอดีตกับปัจจุบันของเราเอง ถ้ารู้สึกว่าแพงขึ้นจนรับไม่ได้ จินมีวิธีมาแนะนำทุกคนลองทำตามแบบนี้ค่ะ
🔴แอดแพงขึ้นเพราะคนแข่งกันยิงโฆษณาด้วยกลุ่มเป้าหมายคล้ายๆ กันเพราะฉะนั้นลองปรับกลุ่มเป้าหมายเทสต์หลายๆ กลุ่มก่อนนะคะ
🔴โพสต์เดิมๆ อาจจะไม่ตอบโจทย์ ลองปรับโพสต์ใหม่ให้แตกต่างจากคนอื่นดูค่ะ
🔴ทำคอนเทนต์ให้ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า โพสต์ที่มียอดไลก์ แชร์หรือคอมเมนต์เยอะๆ มีโอกาสที่จะทำให้ค่าแอดถูกลง
🔴หาโปรโมชั่นมาเสริม สร้างความเฟรช ความสดใหม่
🔴ถ้าลองทุกอย่างแล้วยังรู้สึกว่าเงียบอยู่ ให้ลองหาสินค้าตัวอื่นๆ มาเสริมดูค่ะ ในสถานการณ์แบบนี้อุตสาหกรรมอาหารหรือเจลล้างมือก็เป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ค่ะ ลองเลือกที่เสริมกับแบรนด์ของเราได้นะคะ
เชื่อว่าตอนนี้หลายคนน่าจะกำลังท้ออยู่มากๆ กับสถานการณ์ต่างๆ อยากให้ทุกคนให้กำลังใจตัวเองเยอะๆ พยายามมองหาอะไรที่พอทำได้แบบไม่ต้องรอลองทำไปก่อนกันนะคะ มาผ่านช่วงนี้ไปด้วยกันค่ะ
……………………………..
ช่องทางติดตาม
IG : https://www.instagram.com/jinnymarketing/
Twitter : https://twitter.com/JinnyMarketing
Fan page : https://www.facebook.com/jinnymarketing/
Messenger : m.me//jinnymarketing/
Youtube : Youtube : https://bit.ly/3alC9VB