แนะนำ 5 แอพตัดต่อใช้งานง่าย!

แนะนำ 5 แอพตัดต่อใช้งานง่าย

ในปี 2021 คนหันมาทำวิดีโอขายมากขึ้นเพราะเป็นรูปแบบคอนเทนต์ที่เข้าถึงคนได้ดีที่สุด และถ้าไม่เริ่มทำตั้งแต่ตอนนี้จะตามคนอื่นไม่ทัน!ยิ่งตอนนี้การตัดต่อคลิปวิดีโอไม่ยากอย่างสมัยก่อนอีกแล้ว เพราะแค่มีแอปพลิเคชั่นดีๆ สักตัวก็ทำวิดีโอสวยๆ ไว้อัปลงโซเชียลได้แล้ว

จะมีแอปไหนบ้างที่จินคัดมาให้ทุกคนมาดูกันค่ะ

แนะนำ 5 แอพตัดต่อใช้งานง่าย
แนะนำ 5 แอพตัดต่อใช้งานง่าย

KineMaster แอปยอดนิยมที่สาวๆ ชอบใช้

เป็นอีกหนึ่งแอปที่ใช้งานง่าย มือใหม่ก็ทำได้ ด้วยหน้าตาโปรแกรมที่จำลองมาคล้ายๆ ปุ่มเล่นเกม แถมยังสามารถปรับ Audio Filter ได้ด้วย ลองโหลดมาเล่นกันนะคะ

VivaVideo เหมาะกับคลิปสั้น

หลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อแอปนี้กันมาบ้างแล้ว เพราะมีช่วงหนึ่งที่ฮิตมากๆ เพราะเจ้าแอปตัวนี้สามารถตัดต่อคลิปสั้นๆ น่ารักๆ ได้ดีเลยทีเดียว

Adobe Premiere Rush for Video มืออาชีพจัดเต็ม

แอปพลิเคชั่นแบบมืออาชีพหรือจะเรียกง่ายๆ ว่า Premiere Pro ดีๆ นี่เองก็ได้ เพราะเครื่องมือเขามาแบบจัดเต็ม ใครอยากยกระดับการตัดคลิปลองฝึกใช้แอปนี้กันดูนะคะ ที่สำคัญถ้าใครตัดผ่านคอมเป็นแอปนี้ก็สามารถ Sync เข้ากับ Premiere Pro ในคอมได้อีกด้วย

VLLOแอปตัดต่อวิดีโอสุดคิ้วท์

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนน่าจะชอบแอปนี้พอๆ กับ KineMaster เพราะมีฟีเจอร์น่ารักๆ ให้เลือกใช้หลายอย่าง รวมถึงเพลงและเอฟเฟ็กต์อีกมากมายให้ลองเลือกใช้กัน

iMovieแอปสำหรับสาวก Apple

เป็นแอปที่มีติดเครื่องiPhone และ iPad อยู่แล้ว แอปดีๆ ที่หลายคนอาจจะเคยมองข้ามไป แต่ขอย้ำว่าแอปนี้ใช้งานง่ายและเหมาะกับมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นอยากตัดคลิปจริงๆ ทุกเครื่องมือพื้นฐานสำหรับการตัดต่อมีรวมหมดอยู่ในแอปนี้แล้ว

ลองโหลดมาเล่นกันดูนะคะ แล้วเลือกดูว่าแบรนด์ของเราเหมาะกับการตัดคลิปวิดีโอแบบไหน ที่สำคัญกว่าการตัดคลิปวิดีโอคือการสร้างเอกลักษณ์ของเราให้แตกต่างจากคนอื่น ได้ผลลัพธ์ยังไงมาแชร์กันค่ะ

#JinnyMarketing#JinnyMarketingTIPS #การตลาดออนไลน์ #กลยุทธ์การตลาด #DigitalMarketing #DigitalStrategy #Video #วิดีโอ#แอพพลิเคชั่น #Application #แอพตัดต่อ

……………………………..

ช่องทางติดตาม

IG : https://www.instagram.com/jinnymarketing/

Twitter :  https://twitter.com/JinnyMarketing

Fan page :  https://www.facebook.com/jinnymarketing/

Messenger :  m.me//jinnymarketing/

Youtube :  Youtube : https://bit.ly/3alC9VB

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

20 − seven =